VIC DIGITAL: Khơi nguồn cảm hứng – Thỏa sức sáng tạo

“VIC Digital” đang là cái tên “mới nổi” trên lĩnh vực “sáng tạo nội dung số”, là môi trường lý tưởng cho những người trẻ muốn khai phá tiềm năng bản thân, thỏa sức sáng tạo, cùng hướng đến mục tiêu đạt được những dấu mốc ấn tượng trên thị trường số.

VIC Digital là ai?

Công ty Cổ phần Sáng tạo Nội dung số VIC (VICdigi) là một đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí VICGroup. VICdigi là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sáng tạo, truyền thông, phát triển nội dung số tại Việt Nam.

Hiện tại, VICdigi là đối tác của Facebook, Youtube, Tiktok, Viettel Media, Đài Truyền hình Việt Nam VTV, Đài Tiếng nói Việt Nam VOV và các đơn vị mua bán bản quyền. Chúng tôi hoạt động trên đa lĩnh vực như: sản xuất Sitcom, sản xuất phim Hoạt hình 2D, sản xuất video Đọc Truyện, sản xuất và phát trực tiếp video thể thao, sản xuất video Kỳ án. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng quản trị & khai thác các nội dung trên nền tảng trực tuyến.

VIC Digital có gì nổi bật?

Điểm mạnh của VICdigi nằm ở sự sáng tạo không ngừng và khả năng nghiên cứu thị trường số. Chúng tôi hiểu rằng, nội dung số không chỉ là về từng từ ngữ hay hình ảnh, mà còn về cách nó tương tác với khán giả và tạo nên ấn tượng sâu sắc. Với sự kết hợp của kỹ thuật và nghệ thuật, chúng tôi biến ý tưởng thành hiện thực, mang đến những chiến lược nội dung mạnh mẽ và hiệu quả.

Với đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, là thế hệ gen Z tài năng và luôn khát vọng chinh phục thị trường nội dung số, VICdigi đã và đang gặt hái được thành công lớn.

Một số sản phẩm nổi bật của VICdigi có thể kể đến như:

Hợp tác khai thác nội dung số với Đài VOV

VICdigi là đơn vị được Đài Tiếng nói Việt Nam VOV tin tưởng lựa chọn thực hiện mảng truyền thông số cho các dự án: VOV Cửa sổ tình yêu, VOV Live Thể thao và VOV Live Đọc Truyện.

Hợp tác với các cơ quan báo chí

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội dung số cùng đội ngũ nhân sự tài năng, không ngừng sáng tạo, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn, VICdigi được Báo Công lý và Báo Kinh tế & Đô thị tin tưởng lựa chọn làm đối tác chiến lược.

Các dự án vicdigi sản xuất và phát hành

VICdigi sản xuất các phim Sitcom đa dạng chủ đề như đời sống vợ chồng, gia đình, tình anh em, bạn bè, tình yêu, văn phòng,…

VICdigi sản xuất Series phim hoạt hình 2D hướng đến đối tượng chính là trẻ em người nước ngoài, kể về những khía cạnh trong đời sống và truyền tải thông điệp ý nghĩa đến người xem.

VICdigi sản xuất các video Kỳ án dựa trên các vụ án có thật, được đông đảo công chúng quan tâm.

VICdigi mua bản quyền bộ phim:

  • “Đường ranh giới” của Trung Quốc, gồm 40 tập với thể loại Cảnh sát hình sự.
  • “Phá án” của Việt Nam, gồm 35 tập với thể loại Cảnh sát hình sự.

Khai thác nội dung số

VICdigi khai thác, sản xuất nội dung số, truyền thông cho các chương trình truyền hình, phim truyền hình mà VICGroup đầu tư sản xuất.

Tại Công ty Cổ phần Phát triển Nội dung số VIC, chúng tôi tin rằng “Sức mạnh của nội dung số có thể làm thay đổi cách mọi người tương tác và kết nối với thế giới xung quanh”.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI TRÊN HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO VÀ LÀM MỚI KHÔNG NGỪNG TRONG LĨNH VỰC NỘI DUNG SỐ!

Let’s connect minds, we’ll create great things!

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết