Truyền thông số VOV Đài Tiếng nói Việt Nam

Nhận được sự tin tưởng của đài VOV, Vic Digital là đơn vị được lựa chọn thực hiện mảng truyền thông số cho các dự án: VOV Cửa sổ tình yêu, VOV Live Kể chuyện, VOV Live thể thao.

VOV Cửa sổ tình yêu là kênh Youtube chia sẻ về những câu chuyện đời sống, tình cảm đời thường ở mọi lứa tuổi. Mỗi video được đăng tải đón nhận hàng chục nghìn lượt xem và vô số bình luận. Nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn gỡ rối cảm xúc và tự tin hơn để xử lý những tình huống dở khóc dở cười về chuyện thầm kín trong cuộc sống hôn nhân gia đình, và đời sống xã hội.

VOV Live Kể Chuyện là một kênh truyện radio, podcast dành cho những người yêu thích những câu chuyện thú vị và lôi cuốn vào mỗi đêm. Những câu chuyện đặc sắc chọn lọc từ những cây bút nổi tiếng trong và ngoài nước bao quanh những câu chuyện cuộc sống thực tế, đời sống xã hội Việt Nam. Mỗi tập truyện đều mang đến một câu chuyện mới, từ những câu chuyện truyền thống, những hồi ức từ quá khứ cho đến những câu chuyện hiện đại với những bài học về đời thú vị. Cùng những giọng đọc truyền cảm, VOV Live Kể Chuyện giúp người nghe thả lỏng, xoa dịu tâm hồn và chìm vào giấc ngủ sau mỗi ngày dài mệt mỏi.

VOV Live Thể thao là kênh thông tin thể thao chính thức của Đài Tiếng nói Việt Nam. Mỗi video được đăng tải cung cấp cho quý thính giả những nhận định, tin tức, dự đoán mới nhất trong thể thao và các câu lạc bộ trong và ngoài nước.

Chia sẻ bài viết